0936.881.844
quadn@giftsolution.com.vn

Một số điều cần biết khi thiết kế sân vườn biệt thự

Từ đó lựa chọn những giải pháp để thiết kế sân vườn vừa thỏa mãn sở thích, nhu cầu sử dụng của gia chủ vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức khi thi công và bảo dưỡng sau này.


- Xác định chủ đề trong thiết kế sân vườn biệt thự
Giống như mọi thiết kế khác, thiết kế sân vườn biệt thự cũng phải thể hiện một chủ đề cụ thể. Để có một biệt thự vườn là mong muốn và niềm tự hào của mỗi người, vì vậy mộtthiết kế sân vườn biệt thự phải tạo ra dấu ấn riêng của gia chủ. Thông qua thiết kế sân vườn biệt thự ta có thể thấy được sự tinh tế, thẩm mỹ, sở thích, cá tính cũng như một phần tâm hồn của chủ nhà. Để thể hiện được những khía cạnh đó đòi hỏi kiến trúc sư thi công cảnh quan phải hiểu gia chủ muốn gì,muốn thể hiện điều gì và biết cách đem những điều đó vào trong thiết kế.


- Vẻ đẹp bền vững trong thiết kế sân vườn biệt thự
Kiến trúc sư không chỉ có nhiệm vụ tạo ra một thiết kế đẹp mà còn tính toán đến độ bền vững của thiết kế đó. Nhiều gia chủ bận rộn không có đủ thời gian cần thiết để chăm sóc sân vườn của mình. Một thiết kế sân vườn biệt thự bền vững sẽ đảm bảo các yêu cầu về thẩm mỹ và đặc biệt là tốn ít công chăm sóc. Từ việc lựa chọn chủng loại cây đẹp, sống khỏe, dễ trồng, dễ chăm sóc đến việc tạo ra một thiết kế sân vườn luôn đẹp trong mọi hoàn cảnh thời tiết, các mùa trong năm.

Tin Tức - Sự Kiện
Một số điều cần biết khi thiết kế sân vườn biệt thự
Từ đó lựa chọn những giải pháp để thiết kế sân vườn vừa thỏa mãn sở thích, nhu cầu sử dụng của gia chủ vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức khi thi công và bảo dưỡng sau này.
Những điều cần biết vế kiến trúc mảng xanh và cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh trong nhà
Điều đầu tiên cần chú ý là các vật dụng trang trí, trang thiết bị sử dụng cho ngôi nhà nên lựa chọn theo khuynh hướng thân thiện với môi trường...
14 loại cây hoa cần thiết cho sân vườn bạn nên trồng
Những loại hoa rực rỡ và bền bỉ bạn cần biết để trồng cho khu vườn thân yêu của mình....
Tạo cảnh quan sân vườn xanh mát cho ngôi nhà đầu năm mới
Để được nhiều tài lộc và may mắn đầu năm nhiều gia đình đã thay đổi và làm mới cảnh quan sân vườn...
6
5
1
4
3
2
Copyright © 2019 GIFT SOLUTIONS. All rights reserved. Web design by Nina Co.,Ltd
Online: 6 | Truy cập tuần: 227 | Tổng truy cập: 30890